ความแตกต่างระหว่าง บัตรเครดิต กับ บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะประกอบไปด้วยอัตราดอกเบี้ย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไป ในการตัดสินที่จะทำบัตรเป็นเรื่องที่คิดหนักเพราะไม่แน่ใจตัวเองว่าควรจะทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดดี


เลือกบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม

ตลาดบัตรเครดิตในปัจจุบันมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง มาพร้อมกับโปรโมชั่นเอาใจผู้ถือบัตรกันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ เครดิตเงินคืน ส่วนลดตามร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือแม้แต่บัตรฟรีค่าธรรมเนียม

ซึ่งผู้ถือบัตรจะเลือกใช้บัตรเครดิตตามความต้องการของตนเองเป็นหลักสำคัญ เช่น บางรายมีความจำเป็นต้องเดินทางอยู่เป็นประจำหรือชื่นชอบท่องเที่ยว จึงเลือกใช้บัตรเครดิตสะสมไมล์แลกตั๋วเครื่องบินฟรี หรือบางรายอยากมีบัตรเครดิตไว้ใช้ในบางเวลาจึงเลือกบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิต ktc เป็นต้น

ทั้งนี้การเลือกใช้บัตรไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ktc สำหรับฟรีค่าธรรมเนียม หรือบัตรเครดิตสะสมไมล์นั้น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล แต่เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะมีบัตรเครดิตไว้เพื่อสำหรับชำระสินค้าโดยไม่จำกัดวงเงินชำระสินค้ารายปี และเลือกบัครเครดิตที่สามารถใช้จ่ายเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปแต่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี

ซึ่งบัตรเครดิต ktc นั้นสามารถตอบโจทย์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะบัตรเครดิต Ktc ส่วนใหญ่เป็นบัตรแบบฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ทำให้ผู้ถือบัตรไม่ต้องกังวลเรื่องเงื่อนไขการใช้จ่ายผ่านบัตรต่อปี นอกจากนี้บัตรเครดิต ktc ยังมีให้เลือกมากกว่า 70 แบบ เรียกได้ว่าเป็น 1 ในค่ายบัตรที่ออกแบบบัตรเครดิตมาเพื่อรองรับทุกการใช้งานจริงๆ ซึ่งถือว่าบัตรเครดิต ktc เป็นบัตรเครดิตระดับต้นๆที่ครองใจผู้ใช้บัตรเครดิต เนื่องจากมีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟสไตล์และทุกการใช้งาน

บัตรเครดิตหากเลือกให้ตรงกับความต้องการใช้งานของผู้ใช้ยิ่งส่งผลกำไรอย่างคุ้มค่า แต่ผู้ใช้บัตรควรจะต้องมีวินัยด้านการเงินอยู่พอสมควร เพราะหากรูดชำระสินค้าและชำระสินค้าไม่ตรงตามยอดบิลที่กำหนดจะทำให้ผู้ถือบัตรเป็นหนี้บัตรเครดิตได้เช่นกัน

PAGE TOP